Thứ Sáu , Tháng Tư 23 2021
Home / CHÁNH KIẾN / ĐÁNH THỨC Ý NGHĨA CUỘC ĐỜI – LẦN ĐẦU TIÊN TỔ CHỨC TẠI TRUNG TÂM HÀ NỘI

ĐÁNH THỨC Ý NGHĨA CUỘC ĐỜI – LẦN ĐẦU TIÊN TỔ CHỨC TẠI TRUNG TÂM HÀ NỘI

EM ĐÃ DI CHUYỂN BẰNG 5 PHƯƠNG TIỆN ĐỂ ĐẾN ĐƯỢC HÀ NỘI THAM GIA KHÓA HỌC

“Khóa học 2 ngày qua Trên cả tuyệt vời, đối với em đây là khóa học Tuyệt vời nhất mặc dù đã học qua các lớp Master NLP” – Tâm sự mỏng của học viên “ĐÁNH THỨC Ý NGHĨA CUỘC ĐỜI” tại HÀ NỘI
Đây là lần đầu tiên tổ chức tại Trung tâm Hà Nội nhưng nhận được sự hưởng ứng khá tích cực của hàng trăm học viên đến đây.

Theo dõi Youtube Thầy Trần Việt Quân

Khi con người ta mãi chạy theo những thứ nửa vời trong cuộc sống, những thứ đó chợt đến rồi chợt đi, thì người ta không thấy được đâu là Ý nghĩa cuộc đời.
Khi con người ta chưa hiểu được bản chất gốc rễ của cuộc đời, thì người ta cứ ngỡ là đang hạnh phúc vì có được nhiều thứ quý giá nhưng thực ra là người ta đang tưới lên mình những giọt nước của phiền não.

Thầy Trần Việt Quân

Giữa những thứ sai lệch, rối rắm của cuộc đời, gặp được người thầy Hiền triết chỉ lối đi đúng đắn như cá gặp được nước, như người đi trong tối gặp được ngọn đuốc thắp sáng con đường.
– Biết được những cuốn sách hay, giá trị như tìm được câu trả lời cho những vướng mắc, tìm được những lối tư duy đúng đắn để nương theo
– Có được nhóm bạn tốt, cùng chung tư tưởng thiện lành như có thêm nguồn lực để theo đuổi ước mơ
– Vun bồi 3 gốc rễ tạo nên sự thành công, hạnh phúc bền vững là Kim chỉ nam cho suốt cuộc đời để ta có sự hiểu biết ngày càng trọn vẹn hơn, sống có ích cho cuộc đời và trưởng thành hơn mỗi ngày.

Đánh thức ý nghĩa cuộc đời - chánh kiến 1 - Lần đầu tiên tổ chức tại Trung Hà Nội

Hạnh phúc thay khi hàng trăm con người từ khắp muôn nơi đổ về đây, được nghe những lời giảng hay, giá trị từ người thầy Hiền Triết và được “ĐÁNH THỨC Ý NGHĨA CUỘC ĐỜI” , Tìm thấy ngọn đuốc soi sáng đường đời mỗi người.

Chúc cho tất cả luôn an yên, hạnh phúc và phát triển gốc rễ của cây nhân cách!

Để tìm hiểu thêm các chương trình tại Viện Đào Tạo Bách Khoa vui lòng xem tại đây

 

About Thu Thảo

Thu Thảo

Bài viết khác

NGỌN GIÓ BÌNH AN KHI QUAN SÁT TÂM

Có bao giờ bạn nghĩ “Vẫn con người ấy, vẫn những tính cách và thói …

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of