Thứ Sáu , Tháng Tư 23 2021
Home / QUY LUẬT GIEO HẠT / ĐIỀU GÌ QUYẾT ĐỊNH TƯƠNG LAI BẠN?

ĐIỀU GÌ QUYẾT ĐỊNH TƯƠNG LAI BẠN?

Bạn có bao giờ suy nghĩ: “Tương lai bạn như thế nào, Điều gì quyết định tương lai bạn hay không?”

Cuộc đời mỗi chúng ta là một câu chuyện, những gì bạn nhìn thấy được ngày hôm nay không phải là kết quả của sự tình cờ mà là hoa quả của những hạt giống được gieo trồng từ trong quá khứ. 

ĐIỀU GÌ QUYẾT ĐỊNH TƯƠNG LAI BẠN?
ĐIỀU GÌ QUYẾT ĐỊNH TƯƠNG LAI BẠN?

Bạn gieo mầm hạt cây xuống đất và phải chăm tưới nước cũng như … Ước mơ, đam mê của chính bạn cũng là một hạt giống vậy, hãy chăm bón nó, tưới tẩm và kiên trì thực hiện chúng mỗi ngày thì chắc chắn sẽ đơm hoa kết trái.

Theo dõi Youtube Thầy Trần Việt Quân

Một hạt nhỏ được gieo sẽ tạo ra một cây lớn. Mỗi việc nhỏ bạn làm hướng tới mục tiêu lớn đều rất quan trọng, chúng quyết định đến kết quả mà bạn được nhận. Vì thế nếu bạn khát khao muốn trở thành “diễn viên múa chuyên nghiệp”, hãy gieo hạt giống diễn viên múa, mỗi một ngày hãy chăm chỉ thực hiện, kiên trì, nỗ lực vượt qua những khó khăn, rào cản của cuộc sống …. rồi tương lai bạn sẽ gặt hái được quả ngọt, đạt đucợ những thành công nhất định.

Ngược lại nếu bạn gieo những hạt giống đố kỵ, ganh đua, bạn sẽ luôn sống trong cảnh cô đơn, không ai bên mình, những mối quan hệ rạn nứt , bạn luôn gặp những “bất hạnh” trong cuộc sống của mình.


Thực tế, cuộc sống rất công bằng, mọi điều trong cuộc sống đều theo quy luật nhân – duyên – quả, như ông bà mình dạy “gieo nhân nào gặt quả đó”. Bạn là ai trong tương lai phụ thuộc vào những gì bạn gieo hôm nay, đó là quy luật bất biến từ trước đến giờ của vũ trụ “GIEO HẠT LÀNH – GẶT QUẢ NGỌT

 

>> Nếu bạn gặp rất nhiều khó khăn, nếu bạn chưa biết cách giải quyết chúng, nếu bạn muốn gieo những hạt giống đúng. Cùng khám phá một quy luật thành công mà “ít ai” biết đến, một quy luật đã giúp cho những rất nhiều giải quyết những khó khăn và đạt được thành công cả về vật chất và tâm hồn.

Chúng tôi cập nhật liên tục các bài viết hay, bạn có thể theo dõi các bài viết về Quy luật gieo hạt tại đây

About Lê Hồng

Lê Hồng
Học tập theo phương pháp Quan sát - Phân tích - Đúc kết từ lớp học Đánh thức Ý nghĩa cuộc đời của Thầy TRẦN VIỆT QUÂN.

Bài viết khác

SỐNG CHẬM LẠI ĐỂ THẤY CUỘC ĐỜI Ý NGHĨA HƠN

Nhiều khi loay hoay đi tìm hạnh phúc Chẳng ngỡ hạnh phúc đang ở mọi …

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of