Thứ Sáu , Tháng Tư 23 2021
Home / CHÁNH KIẾN / GIÁ TRỊ SỐNG TRONG GIÁO DỤC – 500 HIỆU TRƯỞNG PHÚ THỌ ĐÃ VỠ LẼ VÌ ĐIỀU NÀY

GIÁ TRỊ SỐNG TRONG GIÁO DỤC – 500 HIỆU TRƯỞNG PHÚ THỌ ĐÃ VỠ LẼ VÌ ĐIỀU NÀY

Nếu một hiệu trưởng hiểu được giá trị sống cốt lõi trong nền giáo dục thì ngôi trường ấy sẽ đào tạo ra những thế hệ tương lai có nhân cách tốt

“Nếu bạn giúp đỡ 1 hiệu trưởng thay đổi thì bạn đã giúp cả ngôi trường đó thay đổi”

Theo dõi Youtube Thầy Trần Việt Quân

Cuối năm luôn hội ngộ những nhân duyên đặc biệt, đáng nhớ. Mới đây, ngày 19-20/12/2019, Thầy Trần Việt Quân trở lại Quê hương Phú Thọ với buổi chia sẻ tại Hội nghị bồi dưỡng quản lý giá trị cốt lõi trong nhà trường Tỉnh Phú Thọ, hứa hẹn một tương lai không xa những ngôi trường hạnh phúc sẽ dần được kiến tạo, từ chính tâm huyết của hơn 500 hiệu trưởng, cán bộ quản lý tham dự hôm nay.

gia-tri-song-trong-giao-duc

Mục đích cuối cùng của những ai thật sự tâm huyết với giáo dục là làm sao để kiến tạo một thế hệ trẻ tài đức vẹn toàn để đất nước ngày càng phát triển theo hướng tốt hơn và hạnh phúc hơn.

Nghề giáo phải là nghề thổi hồn nhân cách cho học sinh. Hy vọng sau khóa học, các thầy cô sẽ có góc nhìn mới và tư duy lại thật sâu sắc giá trị cốt lõi trong giáo dục để mang những giá trị vào thực tiễn một cách hiệu quả.

Gieo nhân đủ, quả sẽ trổ.

Cảm ơn những người đã thầm lặng trong suốt một năm qua nỗ lực tinh tấn lan tỏa, kết nối những người có tâm, có tầm chung khát khao đưa mô hình Ngôi trường Hạnh Phúc về quê hương. Chúc mừng và cảm ơn Phú Thọ!

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI KHÓA HỌC

Nhận thấy ý nghĩa to lớn của việc GIÁO DỤC NHÂN CÁCH ĐẠO ĐỨC, chúng tôi chọn lọc và làm ra những quyển sách thật ý nghĩa để giá trị đạo đức len lỏi vào từng gia đình, từng trường học…

📞 HOTLINE: 0906.777.111 – PHÍM 3 ————————————————-

KHÓA HỌC ĐẶC BIỆT NÊN THAM GIA MỘT LẦN TRONG ĐỜI

Để tìm được sứ mệnh đích thực và thấu hiểu một cuộc đời ý nghĩa

XEM NGAY: tại đây 

 

About Thu Thảo

Thu Thảo

Bài viết khác

NGỌN GIÓ BÌNH AN KHI QUAN SÁT TÂM

Có bao giờ bạn nghĩ “Vẫn con người ấy, vẫn những tính cách và thói …

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of