Thứ Sáu , Tháng Tư 23 2021
Home / CHÁNH KIẾN / NÊN TẶNG QUÀ GÌ CHO CHA MẸ NGÀY LỄ VU LAN?

NÊN TẶNG QUÀ GÌ CHO CHA MẸ NGÀY LỄ VU LAN?

– Trong cuộc sống, tuy rằng mỗi người mỗi hoàn cảnh và không ai giống nhau nhưng tất cả chúng ta đều có điểm chung là cùng được tắm gội trong tình yêu thương bao la của đấng sinh thành và cùng mang nặng tấm lòng hiếu đạo như nhau.

Vậy, nên tặng quà gì cho cha mẹ ngày lễ VU LAN?

Theo dõi Youtube Thầy Trần Việt Quân

Vu lan báo hiếu ba mẹ
Quà tặng vu lan báo hiếu!

– Thông thường có người thương cha mẹ và sẵn sàng đáp ứng những gì các cụ muốn, kể cả không từ chối làm các việc không tốt để có tiền của lo cho cha mẹ. Tuy nhiên, chắc chắn rằng nếu bạn càng lo cho cha mẹ bao nhiêu sẽ càng làm cho họ tăng trưởng lòng THAM bấy nhiêu. Và đến lúc không đáp ứng nổi đòi hỏi của họ thì sẽ làm họ chất chứa nhiều buồn phiền, khổ đau hơn.

>> Vì vậy, chúng ta hãy biết tìm cách khuyến khích cho cha mẹ đến với những môi trường thiện lành có thầy hiền trí, sách hay, bạn tốt và hướng họ sống yêu thương, giúp đỡ mọi người thì sẽ phần nào giúp họ nhận ra những việc làm cần thiết và sống an vui với quãng đời còn lại.


>> QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT
– Chăm sóc, thương yêu cha mẹ là điều trân quý và cần thiết. Nhưng kết duyên cho cha mẹ đến với CHÁNH PHÁP mới thực sự là cách báo hiếu có lợi ích lớn lao và dài lâu. Vì vậy khóa học Chánh Kiến sẽ là một MÓN QUÀ vô cùng ý nghĩa và trọn vẹn để gửi lời TRI ÂN đến cho cha mẹ của bạn.
>> Bấm ngay vào NHẬN QUÀ để nhận mã quà tặng giảm 30% khóa học chánh kiến cho cha mẹ hiện tại và người thân (cha mẹ nhiều đời trước) của bạn nữa nhé.

About Lê Hồng

Lê Hồng
Học tập theo phương pháp Quan sát - Phân tích - Đúc kết từ lớp học Đánh thức Ý nghĩa cuộc đời của Thầy TRẦN VIỆT QUÂN.

Bài viết khác

NGỌN GIÓ BÌNH AN KHI QUAN SÁT TÂM

Có bao giờ bạn nghĩ “Vẫn con người ấy, vẫn những tính cách và thói …

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of