Thứ Ba , Tháng Sáu 15 2021
Home / LÃNH ĐẠO CHÍNH MÌNH / SỐNG CHẬM LẠI ĐỂ THẤY CUỘC ĐỜI Ý NGHĨA HƠN

SỐNG CHẬM LẠI ĐỂ THẤY CUỘC ĐỜI Ý NGHĨA HƠN

Nhiều khi loay hoay đi tìm hạnh phúc

Chẳng ngỡ hạnh phúc đang ở mọi lúc trong ta

Theo dõi Youtube Thầy Trần Việt Quân

Nhìn lại chuyến đi 3 ngày vừa qua, LÀNG HẠNH PHÚC vinh dự được gieo duyên cho hơn 100 học viên đến đây để thấu hiểu một cuộc đời hạnh phúc tròn đầy.

Đúng nghĩa như cái tên của nó, bình yên, trong lành, và thoang thoảng hương vị của niềm hân hoan, hạnh phúc. Trong không khí mát lạnh từ hơi thở của biển và tiết trời ấm áp từ những sợi nắng lúc ban trưa, tất cả được sống chậm lại để thưởng thức cuộc sống an nhiên, tự tại từ sâu thẩm trong tâm hồn.

binh yen, an nhien, tu tai
Ở nơi đây, chúng ta ngộ ra được nhiều điều trong cuộc sống tưởng chừng đơn giản nhưng phải mất cả đời để vun bồi và rèn luyện.
Ở nơi đây, chúng ta nhận ra chìa khóa giải mã các mối quan hệ không phải điều gì lớn lao, xa vời mà đó là HẠNH LẮNG NGHE – lắng nghe chính mình và lắng nghe người khác một cách trọn vẹn. Bởi con người ta hay thích nói,muốn nói,quen nói mà quên mất năng lực phi thường của hạnh lắng nghe. Nghe sâu, hiểu thấu để nói ra những gì cần nói và nên nói.

Ở nơi đây chúng ta nghiệm lại cuộc sống hiện tại như những cuộc đua với thời gian. Chúng ta vội vàng ăn, vội vàng nói, vội vàng đi, vội vàng cười, vội vàng nghĩ và vội vàng sống với vô vàn những dự định, những mục tiêu xa vời ở tương lai vì chúng ta ngỡ có được nó chúng ta mới hạnh phúc mà không biết đâu mới là hạnh phúc thật sự.

Ăn trong sự thảnh thơi
Ở nơi đây,có những tình huống tưởng chừng không thể cứu vãn nhưng lại được tháo gỡ một cách nhẹ nhàng, êm xuôi để tất cả nhận ra mọi vấn đề trong cuộc sống đều xuất phát từ chính mình, đều do chính chúng ta gieo hạt.

Biết bao cặp vợ chồng, bao cặp người đang yêu nhau và cả mối quan hệ mẹ con, đồng nghiệp cũng được gỡ rối tơ lòng với sự dẫn dắt tận tâm của cô Nguyễn Đoàn Kim Sơn

Có quá nhiều điều giá trị nhận được ở nơi đây, ở khóa học này. Khóa học đã giúp cho hàng trăm học viên đến đây với những kiến thức trải nghiệm từ cô đã giúp cho rất nhiều anh chị học viên có cơ hội quay vào bên trong chính mình với năng lực tĩnh thức, đặt câu hỏi để khai mở trí tuệ tự giải quyết vấn đề.

 

“Liệu mình có hạnh phúc hay không nếu mình không biết mình cần gì và muốn gì?
Liệu mình có hiểu được người khác hay không nếu như mình không hiểu được chính mình?
Liệu mình có lắng nghe người khác được hay không nếu bạn không biết lắng nghe chính mình?
Liệu bạn có thể chấp nhận được lỗi lầm của người khác hay không nếu như bạn không chấp nhận được những lỗi lầm của mình?”

HÃY SỐNG CHẬM LẠI ĐỂ THẤY CUỘC ĐỜI Ý NGHĨA HƠN MỖI NGÀY, MỖI PHÚT, MỖI GIÂY BẠN NHÉ!

Để tìm hiểu thêm các chương trình tại Viện Đào Tạo Bách Khoa vui lòng xem tại đây

 

About Thu Thảo

Thu Thảo

Bài viết khác

MỪNG SINH NHẬT 4 TUỔI BKE – BÙNG NỔ SỰ KIỆN LỚN NHẤT CHƯA TỪNG CÓ

Giữa một chu kỳ vận hành của đất trời, của vạn vật, của cỏ cây …

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of